Thiết kế in ấn và làm biển quảng cáo

Làm vách lễ tân – Thi công logo lễ tân, Trang trí Backdrop lễ tân

Trang trí quầy lễ tân bao gồm vách lễ tân, logo lễ tân… được thiết kế ấn tượng, sang trọng luôn trở thành niền hào của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty. Đồng thời, khẳng định được năng lực và phong cách làm việc chuyên nghiệp trước mặt đối tác. Trang trí quầy lễ tân hay Vách lễ tân là một trong những ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay để thể hiện sự tôn trọng và quy mô của doanh nghiệp.

Ngày nay, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư vào hệ thống nội thất và làm biển bảng quảng cáo để tạo không gian làm việc thoải mái, nâng cao năng suất làm việc. Hãy tạm biệt những bức tường thô cứng, kém sang trọng để đón chào diện mạo mới bằng việc làm vách logo lễ tân trọn gói của BK Việt Nam với những ưu điểm: Mẫu vách lễ tân đẹp, chi phí thấp, thi công nhanh gọn, độ bền cao…

trang trí quầy lễ tân
Thi công vách lễ tân chuyên nghiệp.

Vậy vách lễ tân hay trang trí quầy lễ tân là gì, có những ưu điểm gì và gồm những loại nào sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Vách lễ tân là gì?

Khu vực lễ tân là nơi đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, đây là một vị trí quang trọng hàng đầu về mặt ngoại giao. Khu vực lễ tân là nơi kết nối khách hàng với doanh nghiệp. vì vậy, việc trang trí khu vực lễ tân là việc làm vô cũng cần thiết để tạo ấn tượng mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, giúp doanh nghiệp của bạn in đậm trong tâm trí của khách hàng. Khu vực lễ tân cũng là nơi thể hiện bản sắc và lý tưởng của doanh nghiệp thông qua slogan trên vách lễ tân.

Vách lễ tân
làm vách logo quầy lễ tân tại Hà Nội

Các thành phần chính trong trang trí quầy lễ tân ấn tượng gồm những gì?

  • Vách lễ tânlà phần vách ngăn đằng sau quầy lễ tân của doanh nghiệp. Vách lễ tân thường được bố trí bởi logo thương hiệu và khẩu hiệu ngắn gọn, súc tích thể hiện phương chân làm việc (slogan) của công ty. Các vật liệu thông thường được làm vách lễ tân: kính, thạch cao, alu, gỗ, mica … nhìn chung, trang trí vách lễ tâncó độ tuỳ biến cao để phù hợp với nhu cầu và ý tưởng thiết kế để tạo phong cách riêng cho doanh nghiệp.
  • Bàn lễ tân: là một thành phần không thể thiếu, nó là phần ngăn cách nhân viên lễ tân với khách hàng. Kiểu dánh và trang trí bàn lễ tân phải hài hoà với vách lễ tân để tạo ra sự sang trọng, vẽ đẹp hoàn mỹ cho khu vực lễ tân.
  • Ánh sáng: là phần không thể thiếu đểtrang khí quầy lễ tân, việc sử dụng ánh sáng hợp lý tạo vẻ đẹp long lanh, ấn tượng cho khu vực lễ tân.
  • Phần quan trọng nữa không thể thiếu được của một vách lễ tân là nội dung thường là dạng chữ nổi có đèn hoặc không đèn. Vật liệu được làm chữ phổ biến là mica kết hợp với đèn LED, chữ nổi bằng đồng hoặc inox làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp của một vách logo lễ tân.
Vách lễ tân đẹp
Vách lễ tân đẹp bằng kính cường lực, viền bao bằng gỗ công nghiệp

Tác dụng của khu vực lễ tân đẹp – ấn tượng?

Vách logo quầy lễ tân
Vách logo quầy lễ tân
  • Tạo dấu ấn tốt và thiện cảm tốt, cảm giác thoải mái khi khách hàng bước chân vào thấy vách lễ tân được trang trí sang trọng, hấp dẫn cùng với sự đón tiếp niềm nở của nhân viên lễ tân chắc chắn đó là một điểm cộng rất lớn từ phía khách hàng.
  • Trang trí quầy lễ tân đẹp – ấn tượng giúp tạo sự hào hứng làm việc, thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên.
  • Thể hiện được sự khách biệt, sự chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp.

Vách lễ tân thường được làm bằng chất liệu gì? 

Trang trí quầy lễ tân, vách lễ tân hay những tấm backdrop lễ tân được kết hợp từ nhiều thành phần với nhiều loại vật liệu khác nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Mỗi loại vật liệu có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy việc quan trọng để làm vách lễ tân đẹp là biết phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm của các loại vật liệu. Bên cạnh đó giá thành cũng rất quan trọng trong việc sử dụng phối hợp các vật liệu với nhau. Sau đây là các loại vách lễ tân, logo quầy lễ tân, backdrop lễ tân được ưu chuộm nhất hiện nay:

Vách lễ tân bằng gỗ

Vách ngăn logo quầy lễ tân được sử dụng chủ yếu là gỗ MDF hoặc MFC chống ẩm phủ veneer, laminate hoặc sơn PU công nghiệp. Dạng vách lễ tân này thường được làm dưới dạng các nan gỗ đan song song với nhau theo một quy luật nào đó hoặc có thể kết hợp với các vật liệu khác như: kính, aluminium…

Vách gỗ quầy lễ tân
Vách gỗ trang trí quầy lễ tân
Vách gỗ công nghiệp trang trí quầy lễ tân
Vách gỗ công nghiệp trang trí quầy lễ tân

Vách logo lễ tân bằng kính tôi chịu lực

Vách lễ tân bằng kính tôi cường lực sơn màu theo nhận diện thương hiệu đang được rất nhiều các công ty lựa chọn bởi bề mặt kính rất long lanh, tinh tế, cướng rắn tạo một cảm giác vững trãi những vo cùng nghệ thuật. Trên bề mặt vách logo sẽ được gắn logo, tên công ty và câu slogan thể hiện phương châm hoạt động của toàn bộ công ty.

Vách lễ tân bằng kính cường lực
Vách lễ tân bằng kính cường lực
trang trí quầy lễ tân
trang trí quầy lễ tân

Vách lễ tân bằng vật liệu nhựa PVC

Nhựa PVC là loại vật liệu mới được ứng dụng vào trong làm biển quảng cáo với các loại phổ biến như PVC giả đá, PVC giả gỗ … Với bề mặt và hoạ tiết không khác gì vật liệu gỗ, đá tự nhiên đã làm cho các vách lễ tân bằng vật liệu này càng thêm vẻ sang trọng và tinh tế. Vật liệu này cũng đang rất thịnh hành trong ốp trang trí nội thất.

Vách lễ tân giả đá gắn logo
Vách lễ tân giả đá gắn logo chữ nổi sáng mặt
thi công logo quầy lễ tân
Bộ chữ sảnh toà nhà công ty An Bình

Vách thạch cao

Vách lễ tân bằng thạch cao có ưu điểm rất lớn là không lộ đường ghép, bề mặt vách logo là một dải liền khố. Cùng với việc sơn bả đã khiến cho vách thạch cao có vẻ đẹp tinh khôi và thuần khiết.

làm vách lễ tân giá rẻ
làm vách lễ tân gắn logo chữ nổi lên thạch cao
vách logo quầy lễ tân bằng thạch cao
vách logo quầy lễ tân bằng thạch cao

Vách logo trang trí quầy lễ tân bằng aluminium

Vách logo lễ tân bằng chất liệu Alu này có giá thành tương đối thấp nên được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn. Trang trí quầy lễ tân bằng Alu này cũng có vẻ đẹp và tính nghệ thuật không kém gì các vật liệu đắt giá khác.

Nhìn chung các vật liệu làm vách ngăn logo có giá thành không quá cao trong khi hiệu quả nó đem lại vo cùng to lớn. Hãy nhanh tay dinh về cho công ty bạn những tấm vách logo đầy tính nghệ thuật được thiết kế bởi BK Việt Nam.

trang trí vách lễ tân
trang trí vách lễ tân bằng aluminium
thi công quầy lễ tân
thi công quầy lễ tân

Vách logo bằng cỏ nhựa nhân tạo

Vách logo lễ tân bằng chất liệu cỏ nhựa nhân tạo rất thích hợp trang trí ở các trung tâm thẩm mỹ, spa, các quán cafe – coffee, cửa hàng tóc… gắn chữ nổi lên thảm cỏ xanh tạo cho con người cảm giác thoải mái hoà hợp với thiên nhiên hơn.

vách lễ tân bằng cỏ nhựa
vách lễ tân bằng cỏ nhựa
trang trí vách lễ tân bằng cỏ nhựa nhân tạo
trang trí vách lễ tân bằng cỏ nhựa nhân tạo

 Vách lễ tân hay vách logo đặt ở những vị trí nào?

Vách lễ tân hay vách logo được làm phổ biến nhất trong phòng làm việc của giám đốc – còn gọi là Backdrop lễ tân, tại phòng họp, trước sảnh toà nhà hay lắp đặt ở lối đi chính của công ty, doanh nghiệp, toà nhà … Đây là những vị trí quan trong của một doanh nghiệp, được họ coi như bộ mặt của cả hệ thống của mình.

Vách lễ tân kết hợp với các chữ phát sáng nhờ đèn LED

Chữ gắn lên vách logo được làm theo rất nhiều kiểu khác nhau, kết hợp với ánh sáng đèn LED sẽ làm tăng giá trị thẩm mỹ cho những tấm vách lễ tân:

  • Vách lễ tân kết hợp với chữ nổi sáng mặt: chữ trang trí quầy lễ tân này được làm bằng mica, có thể kết hợp thêm với đồng hoặc inox để làm tăng sự sang trọng và đẳng cấp.
  • Vách logo với chữ nổi hắt sáng chân: Các chữ nổi này thường được làm bằng đồng hoặc inox kết hợp với đèn LED cho ánh sáng hắt vào mặt biển tạo ra hiệu ứng quảng cáo rất đặc biệt, đẹp và tinh tế.
  • Trang trí quầy lễ tân cũng sử dụng các loại chữ mica tối màu sáng chân, cũng là một dạng chữ nổi gây hung phấn cho người xem.

vách lễ tân

Thi công vách lễ tân ở đâu tốt?

BK Việt Nam đã đồng hành cùng với nhiều doanh nghiệp, cùng họ lên ý tưởng, chăm chút cho những tấm vách lễ tân. Qua quá trình thi công vách lễ tân, vách logo chúng tôi không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ của mình để những sản phẩm trang trí quầy lễ tân của chúng tôi đạt được sự hoàn mỹ nhất.

Chúng tôi không ngừng ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong sản xuất biển hiệu quảng cáo nó chung và làm vách lễ tân nói riêng. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được tiến độ của khách hàng và đảm bảo tính thẩm mỹ vượt trội trên từng sản phẩm biển quảng cáo chúng tôi tạo ra.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Những mẫu biển quảng cáo đẹp spa đẹp lộng lẫy và đầy sang trọng – đẳng cấp

Mẫu biển quảng cáo Spa, trung tâm thẩm mỹ dưới đây được thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo và đầy tính nghệ thuật. lam bien quang cao dành cho spa và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp luôn đòi hỏi tính nghệ thuật và nổi bật.

Làm biển quảng cáo cửa hàng

Biển hiệu cửa hàng đẹp, thiết kế sáng tạo, đạo đáo giúp quảng bá thương hiệu bạn đến gần hơn với khách hàng.

những mẫu biển quảng cáo đẹp

Những mẫu biển quảng cáo đẹp và hấp dẫn khách hàng nhất hiện nay

Đây là một vài mẫu biển bảng quảng cáo đã được chúng tôi thiết kế và thi công trong thời gian vừa qua với phong cách làm biển quảng cáo từ cổ điển cho tới hiện đại, pha chút phá cách.

làm biển quảng cáo gắn chữ nổi

Làm biển quảng cáo chữ nổi

bảng hiệu quảng cáo gắn chữ nổi, đang là xu hướng làm biển quảng cáo được lựa chọn hàng đầu tại việt nam. Hãy xem và trải nghiệm cùng chúng tôi.

lam bien quang cao tai ha noi