In ấn – in ấn giá rẻ là sản phẩm phục vụ cho con người nhằm cung cấp thông tin hoặc truyền bá một thông điệp nào đó tới cộng đồng. BK Việt Nam là đơn vị chuyên in ấn các loại ấn phẩm phục vụ cho mục đích quảng cáo và truyền thông với giá thành cạnh tranh nhất Hà Nội.

               Đội ngũ thiết kế quảng cáo của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế với phong cách hiện đại, đầy sáng tạo, luôn cấp nhật các xu hướng thiết kế mới ấn tượng cùng lòng nhiệt huyết sáng tạo của sức trẻ, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm in ấn phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

               Sau đây chúng tôi xin phân tích kỹ về các loại ấn phẩm thường dùng trong quảng cáo

1. In băng rôn – Khẩu hiệu

                Là loại ấn phẩm dùng để tuyên truyền một thông điệp hay quảng bá một chiến dịch nào đó và thường được treo ở những nơi công cộng như đường xá, công viên, bệnh viện, trường học …. Khẩu hiệu thường là những thông điệp tuyên truyền, cổ động mọi người tích cực thực hiện theo nhằm giúp xã hội ngày càng văn minh hơn, ngày càng pháp triển hơn.

                Chất liệu thường dùng để in ấn là: bạt hiflex, in trên vải … với sự đầu tư mạnh mẽ vào các dòng máy in kỹ thuật số hiện đại chúng tôi cung cấp tới khách hàng giá rẻ – cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội, bên cạnh đó chúng tôi còn in bang rôn, khẩu hiệu lấy ngay.

mẫu băng rôn chúc mừng năm mới đẹp

Băng rôn chúc mừng năm mới 

in phướn, băng rôn vải

in phướn, băng rôn bằng vải

2. in bạt

                Là loại hình in ấn phổ biến nhất với giá thành rẻ cùng với sự phát triển của công nghệ in kỹ thuật số, màu sắc, hình ảnh in trên bạt ngày càng đẹp. in bạt lấy ngay là một trong những thế mạnh của chúng tôi với giá thành siêu cạnh tranh.

in bạt giá rẻ tại hà nội

In bạt giá rẻ tại Hà Nội

3. in Standee

                In standee thường dùng để cài vào chân chữ X, giá cuốn hay bồi vào fomex hoặc alumi… với chất lượng in ấn siêu nét, màu sắc trung thực, nên in standee thường được sử dụng tại những nơi đòi hỏi sự sang trọng, lịch sự.

                Chất liệu in PP thường được sử dụng: giấy PP, decal PP trong nhà hoặc ngoài trời, có đôi lúc sử dụng decal oto.

                Hãy đến với BK Việt Nam để được hưởng dịch vụ in Standee giá rẻ, in poster, in PP quảng cáo trong nhà hoặc ngoài trời.

In ấn giá rẻ hơn nữa nếu khách hàng in với số lượng lớn. Kích thước phổ biến của standee có 2 size chính là 60x160cm và 80x180cm.

Mẫu thiết kế standee đẹp

Mẫu thiết kế standee đẹp

thiết kế in ấn đẹp

Mẫu thiết kế in ấn đẹp

4. in Backdrop

                Là ấn phẩm trang trí cho một sự kiện nào đó, tuỳ thuộc vào yêu cầu chất lượng mà backdrop được thiết kế và thi công cũng khác nhau, đa dạng về mặt chất liệu và quy cách. Nhưng thông thường nhất đối với các backdrop được sử dụng ngắn hạn chất liệu khung sắt, mặt bạt in kỹ thuật số là lựa chọn hàng đầu.

Còn đối với các Backdrop sử dụng lâu dài, ở những nơi trang trọng có thể làm bằng mặt dụng alu, gắn chữ nổi hoặc làm mặt dựng alu rồi bồi decal để hình ảnh sắc nét, bền đẹp.

                In backdrop giá rẻ là thế mạnh của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra những mẫu backdrop đẹp cho khách hàng tham khảo, khi mà khách hàng chưa có ý tưởng nào độc đáo cho bản thiết kế của mình

mẫu backdrop đẹp

Mẫu thiết kế backdrop đẹp

mẫu thiết kế phông nền, backdrop đẹp

in ấn backdrop giá rẻ tại Hà Nội

5. in banner

                In banner thường dùng để quảng cáo các chiến dịch quảng cáo maketing như: khai trương, giảm giá, xả hàng… nhằm cung cấp thông tin cho người tiêu dùng và thường được treo ở trước cửa hàng, tại những nơi mà khách hàng dễ quan sát nhất.

                Sau đây là các mẫu thiết kế banner đẹp để khách hàng tham khảo thêm, dựa vào đó có thể lên ý tưởng cho riêng mình.

in ấn banner giá rẻ

Mẫu banner đẹp cho Spa

mẫu banner đẹp

Mẫu banner đẹp

In bang rôn – khẩu hiệu, standee, backdrop, banner ở đâu giá rẻ?

                Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn quảng cáo cùng với đội ngũ thiết kế – thi công trẻ, nhiệt huyết và cở sở máy móc in kỹ thuật số hiện đại chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với cam kết “ĐÚNG GIÁ – ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ”.

                Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để để được tư vẫn và báo giá tốt!

Nhân viên thiết kế: Mr. Trọng – Tel: 0967 355 421

Nhân viên bán hàng: Mis. Nga – Tel: 01649 586 279

HOTLINE: 0967 152 456  – Email: quangcaobkvietnam@gmai.com