Những mẫu biển quảng cáo đẹp nhất hiện nay

Biển quảng cáo trong kinh doanh truyền thống lẫn các hình thức kinh doanh online hiện đại cũng rất quan trọng, nó giúp bạn chiếm được lòng tin từ phía khách hàng về một doanh nghiệp đang hiện hữu và có tiền lực, có uy tín. Khách hàng sẽ dễ dàng mua các sản phẩm và dịch vụ của bạn hơn. Vì vậy, chúng tôi nhận thấy rằng việc đầu tư cho biển hiệu quảng cáo và rộng hơn là tạo dựng hình ảnh thương hiệu của bạn trở thành một thương hiệu được nhiều người biết tới và tin tưởng bạn hơn thì bạn cần đâu tư đúng cách để xây dựng hình ảnh PR(Public Relations – Quan hệ quần chúng) doanh nghiệp của bạn.

  • Bạn muốn tạo dựng hình ảnh thương hiệu của bạn thật sự nổi bật trong mắt khách hàng và những đối tác tiềm năng?
  • Bạn chưa có những ý tưởng về biển quảng cáo của doanh nghiêp, công ty mình? Bạn muốn tham khảo những mẫu biển quảng cáo đẹp của BK Việt Nam để có thêm những gợi ý về biển hiệu quảng cáo đẹp, ấn tượng, sáng tạo và hơn nữa là tạo ra sự khác biệt?
  •  Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế biển hiệu quảng cáo chuyên nghiệp và sản xuất, thi công biển hiệu quảng cáo uy tín, giá thành rẻ – cạnh tranh?

Chúng ta cùng xem những mẫu biển quảng cáo đẹp nhất năm nay, đã được chúng tôi phân loại kỹ theo các vật liệu như: mica, aluminium, in bạt, biển gỗ, biển kính,biển tôn … , phân loại theo ngành nghề: biển quán café, biển quảng cáo spa, cửa hàng thời trang, bán quần áo trẻ em, cửa hàng điện thoại, cửa hàng tóc, móng, nail, hair salon, nhà thuốc, trang trí trường mầm non … để cho các bạn có thêm nhiều ý tưởng độc đáo cho cửa hàng mình.

Mẫu chữ quảng cáo mica sáng mặt
Mẫu chữ quảng cáo mica sáng mặt

Những mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp

Đây là dòng biển quảng cáo đang được nhiều người lựa chọn, biển được thiết kế tinh tế và sang trọng, hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển và thẩm mỹ hiện nay. Công ty BK Việt Nam đã luôn tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu các kỹ thuật chiếu sáng công nghệ Led có điều khiển, các phương pháp làm biển quảng cáo mới, tiếp thu và học hỏi từ các mẫu biển hiệu quảng cáo trước, để rồi sáng tạo ra các những mẫu biển quảng cáo đẹp, ấn tượng với những đường nét thiết kế tinh tế và hiệu quả. Chất liệu được sử dụng để làm thành những tấm biển hiệu quảng cáo vô cùng đa dạng như: mica, đồng, inox, nhôm, alu, gỗ, tôn … được kết hợp tinh tế và sáng tạo.

Mẫu biển quảng cáo đẹp cho quán cafe, trà sữa
Mẫu biển quảng cáo đẹp cho quán cafe, trà sữa
Mẫu biển hiệu cửa hàng tóc hair salon
Mẫu biển hiệu cửa hàng tóc hair salon
Biển hiệu quảng cáo thẩm mỹ viện, spa đẹp
Biển hiệu quảng cáo thẩm mỹ viện, spa đẹp
Làm biển quảng cáo đẹp cho cửa hàng nail
Làm biển quảng cáo đẹp cho cửa hàng nail
Mẫu biển quảng cáo ấn tượng mặt biển làm từ sóng tôn
Mẫu biển quảng cáo ấn tượng mặt biển làm từ sóng tôn
Mẫu biển quảng cáo đẹp chữ nổi backdround lưới thép
Mẫu biển quảng cáo đẹp chữ nổi backdround lưới thép
Biển quảng cáo chữ nổi mặt biển làm từ nan nhôm (nan thoáng)
Biển quảng cáo chữ nổi mặt biển làm từ nan nhôm (nan thoáng)

Để xem thêm nhiều mẫu mã hơn và chi tiết hơn về đặc điểm và giá thành hãy click vào: làm biển quảng cáo chữ nổi

Mẫu biển quảng cáo điện tử LED

Các mẫu biển quảng cáo Led dưới dây được thiết kế phù hợp với nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, với nhiều chủng loại Led khác nhau và dưới nhiều kích thước khác nhau.

Mẫu biển quảng cáo Led đẹp
Mẫu biển quảng cáo Led đẹp

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm biển quảng cáo led này vui lòng  click vào: Biển vẫy đẹp – Biển LED vẫy bài viết này đã được chúng tôi phân tích rất rõ về sản phẩm

Các mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp, sáng tạo đầy tính mỹ thuật

Loại biển bạt quảng cáo này rất đang dạng và có giá thành rẻ hơn so với các loại biển hiệu quảng cáo khác. Biển bạt được ứng dụng trong nhiều loại biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo pano tấm lớn và truyền thông khác như: làm Backdrop, poster, banner hay bang rôn, phướn … Những mẫu biển quảng cáo đẹp cho loại biển này vô cùng đa dạng, nang nặng yếu tố nghệ thuật tạo hình trong đó.

Mẫu biển quảng cáo Led đẹp
Mẫu biển quảng cáo Led đẹp

Mẫu biển quảng cáo bạt hiflex đẹp

Mẫu biển quảng cáo poster, banner, standee ... đẹp
Mẫu biển quảng cáo poster, banner, standee … đẹp

Để hiểu rõ hơn các bạn tham khảo thêm bài viết: Biển quảng cáo hiflex đã được chúng tôi trình bày chuyên sâu và chi tiết.

Trên đây là một số mẫu biển quảng cáo đẹp mà chúng tôi đã thực hiện dành cho các trung tâm thương mại, cửa hàng, spa, thẩm mỹ viện, cửa hàng tóc – hair salon, nhà thuốc, bệnh viện …. hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm quảng cáo ưng ý nhất.

Tác dụng của những tấm biển quảng cáo đẹp?

  • Thu hút khách hàng từ những cái nhìn đầu tiên, tạo thiện cảm và uy tín hơn với khách hàng.
  • Tạo ra một môi trường đẹp, thoải mái sáng tạo, thúc đẩy nhân viên làm việc hang say hơn tạo ra nhiều giá trị hơn cho công ty.
  • Giúp các chiến dịch kinh doanh của bạn có thể tiếp cận nhanh hơn tới khách hàng, giúp cho những dòng sản phẩm, dịch vụ mới của bạn đi sâu vào lòng khách hàng tạo động lực thúc đẩy khách hàng mua dịch vụ của bạn.

Làm biển hiệu quảng cáo ở đâu tốt – giá cả hợp lý?

BK Việt nam là công ty làm biển quảng cáo với giá trành cạnh tranh nhất bởi chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động chúng tôi phụ vụ khách hàng bằng cả tấm lòng, luôn ân cần và thoả nãm mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cùng đồng hành với khách hàng, cùng lo chúng nỗi lo của khách hàng để thấu hiểu về doanh nghiệp họ hơn giúp đưa ra những giải pháp làm biển quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!