làm biển quảng cáo
card bk viet nam

BK Việt Nam là một công ty quảng cáo được thành lập bởi các kỹ sư điện tử của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội với sức trẻ và kiến thức của mình chúng tôi đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ điện tử mới vào làm biển quảng cáo, nhằm tạo ra những biển hiệu quảng cáo độc đáo và thu hút khách hàng. Chúng tôi hiểu Làm biển quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp hiện nay. Làm biển quảng cáo được thực hiện ngày càng đa dạng về chủng loại, chất liệu và công nghệ gia công như: biển quảng cáo hộp đèn, biển điện tử LED, biển ma trận(matrix), làm biển quảng cáo alu gắn chữ nổi mica, đồng, inox … Vì vậy, chúng tôi đang từng ngày cải tiến công nghệ để tạo ra những tấm biển quảng cáo mang tính đột phá.

Làm biển quảng cáo cũng là một công cụ chỉ dẫn địa điểm giúp khách hàng có thể tìm kiếm và mua sắm dịch vụ tại cửa hàng bạn được dễ dàng hơn. Biển quảng cáo là thứ không thể thiếu đối với các đơn vị kinh doanh như: Trung tâm thương mại, showroom, cửa hàng thời trang – shop, thẩm mỹ viện – spa, nhà thuốc, cửa hàng tóc – hair slon … lam bien quang cao dep giúp cho cửa hàng bạn nhìn nổi bật và tạo sự khác biệt để khách hàng có thể ghi nhớ và phân biệt cửa hàng của bạn với các cửa hàng khác, ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Quan trọng nhất: biển quảng cáo là bộ mặt của doanh nghiệp, nó là căn cứ đầu tiên để khách hàng đánh giá về chất lượng dịch vụ cung cấp và quyết định có chọn bạn là nhà cung cấp dịch vụ hay không, có thu hút khách hàng bước chân vào cửa hàng bạn hay không phục thuộc rất nhiều vào biển quảng cáo.

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN