Thiết kế in ấn và làm biển quảng cáo

Làm Biển quảng cáo gắn chữ nổi đồng, inox, mica, aluminium chuyên nghiệp

Làm biển quảng cáo chữ nổi là loại biển quảng cáo thông dụng nhất hiện nay, là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, văn phòng … nó là loại biển được thiết kế và thi công đa dạng mang đến cho làm biển quảng cáo gắn chữ nổi nhiều phong cách mới mẻ, trẻ trung, hiện đại hay một phong cách vintage nó đều có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Mẫu chữ nổi đẹp

Làm biển quảng cáo chữ nổi

Những vật liệu làm biển quảng cáo gắn chữ nổi rất đa dạng, trong đó có 5 vật liệu chính thường dùng như sau: Mica, Aluminium, Tole(Tôn), Đồng, Inox. Những vật liệu này có những đặc tính hoá học và vật lý khác nhau nên tuỳ thuộc vào yêu cầu thiết kế mà lựa chọn cho phù hợp. Sau đây, Quảng cáo BK Việt Nam xin phân tích rõ nét hơn về ưu nhược điểm của từng loại.

làm biển quảng cáo gắn chữ nổi

Chữ nổi quảng cáo mica 

Biển chữ nổi mica

Mica là loại vật liệu đóng vai trò quan trọng trong quảng cáo, nó là vật liệu cơ bản được kết hợp với nhiều loại vật liệu khác để và thường khi sử dụng vật liệu mica người ta hay kết hợp với phương pháp chiếu sáng LED để hướng tới dịch vụ làm biển quảng cáo chữ nổi  làm biển hộp đèn.

làm biển mica - lam bien chu noi mica

Biển chữ nổi mica, chữ hắt sáng âm bản

Ưu điểm

 • Bề mặt láng bóng và có nhiều màu sắc để lựa chọn
 • Chất liệu mica có khả năng xuyên sáng nên thường được chiếu sáng bằng đèn LED
 • Có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng gia công và lắp giáp

Nhược điểm:

 • Tính chất giòn, dễ gãy
 • Không bền với nhiệt, dễ bị mềm và dãn ở nếu lắp ở những khu vực có nhiệt độ cao

Chất liệu mica hay được dùng để làm chữ nổi gắn đèn led, biển hộp đèn, tranh điện, hộp đèn siêu mỏng …

bien quang cao mica

làm biển chữ nổi uy tín

Biển quảng cáo alu chữ nổi

Aluminium là loại vật liệu hợp kim nhôm công nghiệp hay được dùng làm biển quảng cáo và chữ nổi, ở giữa là lớp nhưa PVC, hai mặt ngoài được tráng nhôm. Alu thường đươc dùng làm mặt dựng(nền biển) là phổ biến hoặc những bộ chữ có kích thước lớn. Vật liệu này cũng hay được kết hợp với đèn led dưới dạng led đúc khoan lỗ cắm mặt hay dùng led thanh để hắt sáng chân (sáng âm), vật liệu này cũng phổ biến ngang mica và thường kết hợp với mica để tạo ra những tấm bảng hiệu quảng cáo đẹp, tinh tế, sáng tạo.

chữ nổi alu, lam bien chu noi alu dep va uy tin tai ha noi

Biển quảng cáo chữ nổi alumi đẹp

làm biển quảng cáo gắn chữ nổi

Mẫu chữ alu và mica thông dụng

Ưu điểm

 • Có nhiều màu sắc lựa chọn và những tấm alu gương bóng loáng
 • Dễ gia công, dễ sẻ rãnh, uốn công …
 • Chống chịu tốt với thời tiết nóng, khí hậu khắc nghiệt bởi cấu tạo vật lý của tấm.

Nhược điểm: Alu là vật liệu cản sáng nên các sản phẩm quảng cáo làm từ alu thường được làm sáng chân hoặc khoan lỗ cắm led đúc.

Vật liệu này bền và chịu được thời tiết khắc nhiệt nên nó là vật liệu được lựa chọn cho những loại biển tấm lớn, biển treo trên nóc các toà nhà, ốp mặt dựng toà nhà, văn phòng …

Biển quảng cáo chữ nổi bằng Tole(Tôn)

Đây là loại vật liệu kim loại thường được làm chữ nổi, logo với kích thước lớn trên nóc các toà nhà, cao ốc. Đây là loại vật liệu cản sáng vì vậy biển quảng cáo loại này không nổi bật trong đêm, để khắc phục nhược điểm đó người ta hay khoa lỗ và sử dụng led đúc 4 mắt để làm cho bề mặt chữ hoặc logo phát sáng.

mẫu chữ đồng, inox - làm biển chữ nổi đồng inox

Mẫu chữ đồng, inox, tôn sơn tĩnh điện 

Ưu điểm:

 • Chất liệu này bền, cứng rắn, chắc chắn
 • Chống chịu tốt với nhiệt độ cao, không gây cháy.

Nhược điểm: tole là loại vật liệu bị oxi hoá dưới tác động của môi trường vì vậy để bảo vệ tránh sự oxy hoá đó người ta thường sơn tĩnh điện để tăng độ bóng và bảo vệ tấm khỏi oxy hoá. Vì vậy, giá thành của loại biển quảng cáo này khá cao.

Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng

Đồng cũng là vật liệu phổ biến trong quảng cáo để tạo ra những tấm biển sang trọng, biển phòng ban, biển chức danh … và chữ nổi 3D. Vậy liệu này cũng có nhiều ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Bề mặt sáng bóng ánh kim loại tạo cảm giác sang trọng
 • Có độ bền vật lý và hoá học cao, không bị biến dạng theo thời gian
 • Dễ gia công và lắp đặt

Nhược điểm: đồng có tính oxy hoá vì vậy không nên sử dụng ngoài trời và giá thành cao.

Chữ nổi toà nhà, lam bien quang cao chu noi toa nha

làm biển quảng cáo chữ inox cho toà nhà

Biển quảng cáo chữ nổi bằng inox

Đây là loại biển quảng cáo chữ nổi giá thành cao nhất trong làm biển quảng cáo chữ nổi nhưng nó vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt những công ty lớn, toà nhà, văn phòng … vì những ý do sau:

Ưu điểm:

 • Bề mặt sáng bóng nhìn rất sang trọng, đẹp mắt.
 • Độ cứng và độ bền cực cao giữ nguyên được tính chất vật lý trong suốt quá trình sử dụng
 • Độ thẩm mỹ cao, không bị oxy hoá như đồng và các loại vật liệu khác.

Nhược điểm: Do có độ cứng cao nên vật liệu inox tương đố khó trong việc gia công và lắp đặt. Hơn nữa giá thành cao.

chu noi inox

Chữ nổi lọng viền inox mặt mica và chữ lòng máng

Chữ nổi hoặc logo inox cũng thường được kết hợp với mica nếu muốn làm biển quảng cáo sáng mặt hoặc nó cũng hay được kết hợp với led thanh để tạo ra các sản phẩm biển sáng hắt chân tuyệt đẹp.

Bên cạnh những vật liệu phổ biến đó biển hiệu chữ nổi cũng thường dùng các vật liệu như: Gỗ, Cỏ nhựa nhân tạo, kính, lưới thép… để tạo thành những tấm biển quảng cáo mới mẻ, độc đáo, phá cách bên cạnh những tấm biển theo quy cách thông thường.

Mẫu biển chữ nổi đẹp

mẫu biển chữ nổi đẹp

Biển chữ nổi mica sáng mặt lắp cách điệu trên nền gỗ

biển chữ nổi mica làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang

Biển quảng cáo cửa hàng thời trang

bien quang cao cua hang sang tao

Biển quảng cáo cửa hàng bằng tôn 

Làm biển chữ nổi tại Hà Nội ở đâu giá rẻ?

Công ty BK Việt Nam với độ ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Cùng với sự đầu tư mạng mẽ về máy móc thiết bị hiện đại, do đó chúng tôi luôn chủ động trong sản xuất và tạo ra những sản phẩm quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, giá cả cạnh tranh nhất trên thì trường Hà Nội. Hãy truy cập vào website: http://quangcaobkvietnam.com hoặc các kênh mạng xã hội của chúng tôi để được biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ quảng cáo mà BK Việt Nam đang cung cấp phục vụ thị trường quảng cáo trong nước. Địa bàn hoạt động rộng khắp miền bắc: Hà Nội, Hà Động, Đê La Thành, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ … và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, luôn đồng hành cùng khách hàng để giải quyết vấn đề quảng bá và truyền thông được tốt nhất, hoàn hảo nhất có thế nên chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chiếm được lòng tin của quý khách hàng. Xin cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các đối tác đã tin tưởng chúng tôi.

Bạn muốn làm biển hiệu quảng cáo hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cũng như dựng mô hình 3D miễn phí.

Chúng tôi cam kết thiết kế sao sản phẩm hoàn thiện ý như vậy!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

Làm biển quảng cáo cửa hàng

Biển hiệu cửa hàng đẹp, thiết kế sáng tạo, đạo đáo giúp quảng bá thương hiệu bạn đến gần hơn với khách hàng.

Những mẫu biển quảng cáo đẹp spa đẹp lộng lẫy và đầy sang trọng – đẳng cấp

Mẫu biển quảng cáo Spa, trung tâm thẩm mỹ dưới đây được thiết kế vô cùng ấn tượng, độc đáo và đầy tính nghệ thuật. lam bien quang cao dành cho spa và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp luôn đòi hỏi tính nghệ thuật và nổi bật.

những mẫu biển quảng cáo đẹp

Những mẫu biển quảng cáo đẹp và hấp dẫn khách hàng nhất hiện nay

Đây là một vài mẫu biển bảng quảng cáo đã được chúng tôi thiết kế và thi công trong thời gian vừa qua với phong cách làm biển quảng cáo từ cổ điển cho tới hiện đại, pha chút phá cách.

 

làm biển quảng cáo gắn chữ nổi

Làm biển quảng cáo chữ nổi

bảng hiệu quảng cáo gắn chữ nổi, đang là xu hướng làm biển quảng cáo được lựa chọn hàng đầu tại việt nam. Hãy xem và trải nghiệm cùng chúng tôi.

lam bien quang cao tai ha noi